Công thái học cho trẻ em là quá trình nghiên cứu và tối ưu hóa môi trường sinh hoạt và học tập của trẻ tạo nên sự thoải mái hơn và ít nguy cơ bị thương hơn. Khi con bạn vào lớp 1, rất có thể bé sẽ ngồi trên ghế và sử dụng bàn nhiều hơn. Với thời gian, trẻ sẽ không lớn nên và việc nghiên cứu thiết kế tạo ra một kích thước tiêu chuẩn phù hợp sản phẩm công thái học bền bỉ và sử dụng lâu dài là điều cần thiết. 

Tư thế ngồi công thái học

Các bậc cha mẹ có thể nghĩ rằng con cái của họ luôn chạy xung quanh hoặc hiếu động, mặc dù trên thực tế, chúng có thể dành phần lớn thời gian để ngồi xuống. Tư thế ngồi không tốt khi còn nhỏ có thể khiến xương hình thành không đúng cách. Các vấn đề về cột sống sẽ ảnh hưởng tới vóc dáng của trẻ trong tương lai. Đối với tư thế ngồi tốt ở trẻ em, các nhà thái học và vật lý trị liệu thường đồng ý rằng nên tuân theo các hướng dẫn tương tự cho người lớn, hoặc quy tắc 90-90-90 . Ở đó có thể quan sát thấy các góc vuông sau đây khi trẻ đang ngồi:

  • Lưng của trẻ thẳng và tạo với đùi một góc 90 °
  • Cả hai đùi nằm phẳng trên ghế và tạo thành một góc 90 ° với đầu gối
  • Hai bàn chân đặt phẳng và đặt trên sàn (hoặc chỗ để chân) để tạo thành một góc 90 ° với ống chân.
Công thái học cho trẻ em
Công thái học cho trẻ em – Kid2youth

Mặc dù bạn có thể đang nghĩ đến việc đến một cửa hàng nội thất thông thường để mua những món đồ mới, nhưng hãy cho phép chúng tôi dừng bạn ở đó một lát. Trong hầu hết các lớp học ở Singapore, học sinh ngồi trên bàn và ghế nhựa cứng, trung bình khoảng 6 tiếng mỗi ngày. Sau giờ học, khi con bạn về nhà, con bạn có thể dành thêm một giờ hoặc hơn để ngồi trên bàn học của mình.

Công thái học – Tư thế ngồi học :

Công thái học cho trẻ em

Công thái học cho trẻ em
Công thái học cho trẻ em

Cho dù đó là làm bài tập về nhà, chơi trò chơi trên máy tính bảng, con bạn nhất định dành nhiều giờ mỗi ngày trên bàn học. Và lượng thời gian này tăng lên khi họ chuyển sang học chính thức. Đừng quên, thời gian sử dụng thiết bị điện tử trong cuộc sống của trẻ em chúng ta cao hơn trước. Mặc dù các thiết bị thông minh này cung cấp một hình thức học tập tương tác cho trẻ em, nhưng mặt khác, chúng cũng gây ra các vấn đề sức khỏe khi trẻ sử dụng chúng trong nhiều giờ.

Những năm phát triển của một đứa trẻ là rất quan trọng. Nếu tư thế của họ không đúng ngay từ đầu, những ảnh hưởng có thể dẫn đến các vấn đề lâu dài, chẳng hạn như rối loạn cơ xương và đau mãn tính .

Những chiếc ghế thông thường mà chúng ta thấy có một mặt ngồi cứng nghiêng về phía sau và hợp nhất thành một chỗ ngồi rỗng. Trẻ em ngồi trên những chiếc ghế không có giá đỡ hoặc bàn học có chiều cao không phù hợp có thể bị ảnh hưởng ngay lập tức và tích lũy theo thời gian. Điều này có thể trở nên tồi tệ hơn khi họ có thói quen xấu về tư thế.

Công thái học – Giúp trẻ có thân hình khỏe :

Bàn học thông minh

tư thế ngồi học chuẩn

Mặc dù chúng tôi không thể thay đổi những chiếc ghế được sử dụng trong trường học và không thể thay đổi nhu cầu của thời đại máy tính, nhưng chúng tôi có thể cung cấp một môi trường thân thiện với công thái học hơn cho con cái của chúng tôi ở nhà. Đầu tư vào một bộ bàn ghế học tập tiện dụng không chỉ ngăn con bạn phát triển các thói quen xấu về tư thế mà còn đảm bảo trẻ ở một tư thế thoải mái và thư giãn. Và điều này tạo ra một môi trường học tập thuận lợi và hiệu quả hơn cho con bạn.

Chọn Bàn Ghế Học Tập Tiện Dụng Cho Trẻ: Khi chọn một bộ bàn ghế học tập tiện dụng tốt cho con bạn, câu hỏi quan trọng cần ghi nhớ là: “Đồ nội thất có những tính năng sẽ phát triển cùng với con tôi không?” Các nhiệm vụ khác nhau cũng đòi hỏi các tư thế khác nhau. Ví dụ: độ nghiêng của bàn cần thiết để viết sẽ khác với các tác vụ khác như đọc hoặc vẽ. Một chiếc bàn học tiện dụng tốt sẽ có nhiều chức năng nghiêng và điều chỉnh độ cao để thích nghi và phát triển cùng với con bạn. Giúp trẻ có tư thế phù hợp với Bộ bàn học M6+Xs và chiếc ghế Babo của Kid2Youth .

Công thái học cho Trẻ em - Kid2youth
Công thái học cho Trẻ em – Kid2youth

Bộ bàn ghế học tập tiện dụng hoàn hảo này có tất cả các tính năng để điều chỉnh theo nhu cầu của con bạn. Với bàn học có thể điều chỉnh, bao gồm mặt bàn cố định hình chữ L và mặt bàn nghiêng có thể điều chỉnh 0 ~ 50 độ, chiếc bàn này sẽ lớn lên cùng con bạn qua năm tháng.

Ghế công thái học Babo dành cho trẻ có thể điều chỉnh độ sâu của ghế, chiều cao ghế và chiều cao tựa lưng, cho phép nó phục vụ cho trẻ mẫu giáo hoặc học sinh tiểu học đang lớn của bạn. Bộ này phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sức tải chịu của ghế của rất tốt tới 70 kg hoàn toàn đáp ứng thể trạng của trẻ phát triển. Bánh xe di động hoặc khóa bánh, mâm ghế nâng lên hạ xuống theo chiều cao của trẻ đang phát triển. Foarm êm ái để có thể ngồi học thoải mái. Tựa lưa điều chỉnh độ cao theo chiều lưng và thiết kế của ghế.

Kid2Youth mang nhãn hiệu và chứng nhận cho biết tất cả các sản phẩm đều an toàn cho trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ sử dụng, với gỗ được chứng nhận EU PEFC thân thiện với môi trường, hệ thống nâng khí từ STABILUS của Đức và lắp ráp tại Đài Loan. Trong số các chứng nhận bao gồm sự chứng thực từ Hiệp hội Chiropractic Hồng Kông – Macao – Trung Quốc và Hiệp hội Vật lý trị liệu Singapore.

welcome kid2youth

Công ty TNHH TM&DV Alpha Quốc Tế là đơn vị cung cấp bán các sản phẩm Nội thất Văn phòng và Gia đình cao cấp chính hãng với những thương hiệu lớn trong ngành bàn ghế văn phòng trên thế giới. Với quá trình phát triển theo thời gian, chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm giá trị đích thực phục vụ cho không gian làm việc và sức khoẻ của mỗi khách hàng, gia đình và của các cá nhân.

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG KID2YOUTH TẠI VIỆT NAM

HOTLINE : 089.828.6263

Website: www.kid2youth.io.vn  – Website: www.alphaquocte.vn