Ghế chống gù Kid2youth dành cho trẻ là sản phẩm cao cấp được thiết kế công thái học giúp trẻ có tư thế ngồi chuẩn khoa học được nghiên cứu và phát triển, sản xuất bởi TCT Nanotec tại Đài Loan. Các chức năng tiện đều được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi từ nhỏ tới học phổ thông. Sức tải ghế là đều quan trọng cũng đã đạt tới 70 kg hoàn toàn có thể êm ái, bền bỉ trong thời gian dài.

GHẾ CHỐNG GÙ CHÍNH HÃNG KID2YOUTH

kidyouth banner

Ghế chống gù Kid2youth

Những chi tiết của ghế chống gù babo, dou, ego được nghiên cứu bởi Kid2youth, một thương hiệu đứng hàng đầu tại Đài Loan. Được thành lập từ 1962, TCT đã phát triển và nghiên cứu các sản phẩm dành riêng cho trẻ một cách độc lập và chuyên sâu. Các mẫu sản phẩm đều được ra đời bởi các thiết kế có lợi dành cho trẻ.

1- Để chân tiện lợi.
2- Tay vịn điều chỉnh linh hoạt.
3- Điều chỉnh định hình tư thế ngồi học 3 chiều.
4- Bánh xe tự động khóa trọng lực tự động hoặc mở tự do di chuyển.
5- Tựa lưng 2 cánh đàn hồi di động. 6- Đệm ngồi kiểu yên ngựa – Đàn hồi mềm mại nâng đỡ cơ thể trẻ

Ghế chống gù BABO
Ghế chống gù BABO

ghe chong gu danh cho tre 5

Ghế chống gù DOU

Ghế chống gù EGO
Ghế chống gù EGO

Phù hợp với nhiều hình thể của trẻ trong từng giai đoạn phát triển – Đa chức năng – Điều chỉnh chiều cao theo kĩ thuật trên ghế. Đệm lưng nâng đỡ , tay vịn thông minh, để chân trợ lực, tự do điều chỉnh chiều cao. Thiết kế thông minh khoa học trên từng chi tiết nhỏ.Kết cấu để chân nâng đỡ lên xuống giành cho các bạn nhỏ thoải mái để chân tránh tác động – của áp lực lên hai chân gây đau nhức .Khi trẻ lớn lên có thể tự do để chân chạm đất loại bỏ mọi trở ngại tập chung học tập. Đệm lưng hai cánh điều chỉnh linh hoạt ôm sát đường cong cột sống , cố định cột sống con ở trạng thái tự nhiên nhất từ nhằm giảm bớt áp lực lên cột sống và thắt lưng , chống gù lưng hiệu quả.

Đàn hồi mạnh mẽ , tản lực đều giảm bớt tác động của áp lực lên đôi vai trẻ.Di chuyển giúp trẻ ngồi học thoải mái. Thiết kế của ghế chống gù nâng đỡ ôm sát phần mông cho con tư thể ngồi thẳng lưng. Chất liệu Foarm đàn hồi chống biến dạng xép lún mài mòn, Lớp vải chống bám nước khá tốt và có vải bọc phụ kiện giúp chọn hoa văn khác mong muốn. Cố định khóa chặt bánh xe , chống trơn trượt. chống xước sàn nhà , khóa mở bánh xe do lựa chọn của mỗi bậc phu huynh, có chế độ tự động khóa chắc khi ngồi xuống.

Ghế chống gù Kid2youth
Ghế chống gù Kid2youth
Ghế chống gùBàn học Thông Minh

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM KID2YOUTH

Công ty TNHH TM&DV Alpha Quốc Tế là đơn vị cung cấp bán các sản phẩm Nội thất Văn phòng và Gia đình cao cấp chính hãng với những thương hiệu lớn trong ngành bàn ghế văn phòng trên thế giới. Với quá trình phát triển theo thời gian, chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm giá trị đích thực phục vụ cho không gian làm việc và sức khoẻ của mỗi khách hàng, gia đình và của các cá nhân.welcome kid2youth.png

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG KID2YOUTH TẠI VIỆT NAM

HOTLINE : 089.828.6263

Website: www.kid2youth.io.vn  – Website: www.alphaquocte.vn