about  kid2youth

Kid2youth là thương hiệu cao cấp tại Đài Loan là công ty tiên phong trong khu vực về thiết kế và cung cấp Nội thất Tăng trưởng cho Trẻ em từ năm 2003. Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường lành mạnh cho trẻ đang lớn với bàn học có thể nghiêng có thể điều chỉnh độ cao dành cho trẻ có kích thước cơ thể và yêu cầu chức năng khác nhau.

bàn học trẻ em
EGO MESH 2
G6 120L a5

GIỚI THIỆU

Kid2youth là thương hiệu cao cấp nổi tiếng hàng đầu tại Đài Loan. Với quá trình phát triển hơn 30 năm trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm bàn ghế cao cấp dành riêng cho trẻ. Sản phẩm đã được bán trên toàn cầu với những đánh giá tích cực dành cho chất lượng từ các bậc phụ huynh. Công ty TNHH TM&DV Alpha Quốc Tế là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng của Kid2youth ( Đài Loan ) tại Việt Nam. Sản phẩm bàn học thông minh, ghế chống gù và chống cận chính hãng cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi. Với chất lượng , độ bền, kiểu dáng của sản phẩm, Kid2youth sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh khi tìm cho trẻ một bộ sản phẩm bàn ghế học chống gù và chống cận nhập khẩu chính hãng, thương hiệu quốc tế. 

Leader of Ergo industry in Taiwan

Since 1962

TCT Nanotec in Taiwan is the pioneer at the region in design and supply of Children Growth Furniture since 2003. We are committed to provide health environment to growing child with height adjustable tilt-able desk for kid of different body size and functional requirement. Similar design can also apply to the needs of different user group. The idea is to facilitate usage and reduce bending and repetitive labor. The next posture is a healthier posture. For a long time, a variety of “ergonomic” products in the market are popular and recognizable which are derived from people pay attention to the health and extensive research and technology. With the rapid development of Asian competitiveness today, the time of children in desk and computer use is increasing. The desks and chairs cannot fit one’s figure and overtime work have led to a red-light health for the fast –growing children. Kid2Youth and the Asian Spine Protection Association, for children’s body development research, developed a series of children’s dynamic growth table, to help children in the process of growing up to develop a good habit of learning habits. Kid2Youth cares for child’s heart and is a good partner in their happy learning and healthy growth.

Bàn ghế trẻ em thông minh chống gù và chống cận cao cấp Kid2youth
Bàn học Thông minh của Kid2youth
LAP RAP KID2YOUTH 1LAP RAP KID2YOUTH 3LAP RAP KID2YOUTH 2
LAP RAP BAN GHE KID2YOUTH 3LAP RAP BAN GHE KID2YOUTH 1LAP RAP BAN GHE KID2YOUTH 2

1962 TCT Architectural Resources established.
1966 Construction Division established, with the Taiwan government to carry out the infrastructure, dam, hospitals, expressway and so on.
1983 Asia’s first ergonomic table and chair, marketing in Japan.
1989 TCT brand alliance in Taiwan has more than 100 stores, becoming Taiwan’s largest furniture chain.
2005 Kid2Youth brand, marketing to Americas, Europe, Australia, Asia and other parts of the world.
2011 Certified by a number of EU and US product quality standards, global stores break through 100.
2013 Continue to expand the global brand, set up branch offices in China.
2017 Continue to uphold the health, safety, environmental protection, happiness concept for own R & D and production, and commit to provide you with the most comfortable environment of use.

ban ghe thong minh cao cap

bàn ghế trẻ em chống gù 

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU KID2YOUTH SỐ 1 TẠI ĐÀI LOAN

CATALOGUE

CÔNG THÁI HỌC DÀNH CHO TRẺ

Trong nhiều năm, các sản phẩm “công thái học” khác nhau trên thị trường rất phổ biến và dễ nhận biết, điều này xuất phát từ thực tế là mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và thành tựu công nghệ phong phú. Với môi trường học tập cạnh tranh ở châu Á ngày nay, thời lượng trẻ em ngồi vào bàn học và trước máy tính ngày càng tăng. Bàn học không phù hợp với trẻ và học thêm giờ dẫn đến tình trạng không tốt cho sức khỏe của trẻ đang lớn nhanh.kid 3

Kid2Youth đã tập trung vào các lĩnh vực công thái học trong nhiều thập kỷ, sản xuất và thiết kế đồ nội thất công thái học cho trẻ em. Kid2Youth và Hiệp hội Bảo vệ Cột sống Châu Á đã phát triển dòng sản phẩm bàn/ghế trẻ em tăng trưởng năng động giúp trẻ luôn giữ được tư thế ngồi chuẩn thoải mái trong suốt quá trình học, giúp trẻ học tập vui vẻ và hiệu quả. Từ năm 1980, Kid2Youth đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thế hệ bàn ghế học tập tiếp theo dành cho trẻ em, với 4 nguyên tắc – Sức khỏe, An toàn, Môi trường và Hạnh phúc.

Kid2youth | Ghế chống gù
Screenshot 2

Sức khỏe
Để đáp ứng các hình thức cơ thể và chế độ học tập của các lứa tuổi khác nhau, Kid2Youth đã phát triển bàn ghế trẻ em chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO, có thể điều chỉnh chiều cao và góc của bàn không chỉ theo độ tuổi mà còn cho các hoạt động khác nhau trên bàn, cung cấp cho trẻ em với môi trường học tập thoải mái.

Sự an toàn
An toàn là một khái niệm quan trọng của thiết kế. Từ nguyên liệu thô, quy trình sản xuất đến thử nghiệm thành phẩm, các sản phẩm Kid2Youth đã vượt qua tất cả các thử nghiệm vật lý và hóa học cần thiết để đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Môi trường
Kid2Youth chỉ sử dụng gỗ loại E0 được làm từ cây rừng nhân tạo ở Châu Âu. Quy trình sơn tĩnh điện tạo nên sự bền bỉ cho sản phẩm. Ngoài ra, bằng việc sử dụng loại hộp đựng thực phẩm PET, chất kết dính tự nhiên không độc hại, lớp phủ không chứa 8 kim loại nặng…, bạn có thể nhận thấy cam kết của chúng tôi đối với môi trường và bảo vệ Trái đất.

Niềm hạnh phúc
Nụ cười của trẻ thơ là động lực phát triển của Kid2Youth, vì vậy các thiết kế của chúng tôi không chỉ đảm bảo an toàn và sức khỏe cho trẻ, các nhà thiết kế của chúng tôi còn tạo ra nhiều màu sắc sặc sỡ và những đường cong đáng yêu, những phụ kiện giàu trí tưởng tượng để làm vui tuổi thơ của trẻ.

SẢN PHẨM CỦA KID2YOUTH

GHẾ CHỐNG GÙ VÀ BÀN HỌC THÔNG MINH CÙNG PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

HOTLINE : +84. 091.611.3838  –  Sales : +84. 089.828.6263 

kids 14
catalogue kid2youth 3
catalogue kid2youth 4
catalogue kids 1
catalogue kids 2
catalogue kid2youth 6
catalogue kid2youth 5
KIDS 2023
certificate kid2youth 1
kid2youth chat luong 2
Kid2youth Việt Nam | Ghế chống gù Trẻ em được thiết kế công thái học giúp trẻ có được tư thế học chuẩn giảm tránh cong vẹo cột sống trong thời gian dài học tập.